Categories
Blog Thông tin doanh nghiệp

Mẹo giúp phòng bếp tươi sáng hiện đại

Nếu như biết cách, thì thiết kế nội thất khu bếp của bạn chẳng cần quá rộng vẫn có thể trang trí cực kỳ đẹp. Có một sự thật là các đồ vật mới mẻ thường khiến người ta có hứng thú và thích chăm chút hơn. Vậy tại sao không thử đổi thay chiếc tủ nơi nấu ăn cũ của bạn bằng lớp sơn mới. Bạn có thể phối màu đan xen giữa những mảng đậm – nhạt để tạo ra cái nhìn mới mẻ, sáng tạo cho tủ bếp.

Đảo phòng bếp di động

Trong thiết kế nội thất bếp nhỏ không có nhiều diện tích cho bàn khu làm bếp, tủ đồ thì đảo bếp di động là chọn lựa siêu logic để giúp cho việc khu làm bếp núc tiện ích hơn. Một chiếc kệ nhiều ngăn lại có bánh xe ở dưới  giúp bạn có thêm diện tích nấu nướng, lưu trữ đồ trong nhà bếp mà còn phát huy tác dụng ở nhiều khoảng không khác trong nhà.

Ảnh minh họa.

Hãy đóng một chiếc kệ treo

Sử dụng diện tích tường và trần là cách hữu hiệu để lưu trữ cho diện tích khu vực nấu nướng nhỏ. Chỉ cần một chiếc giá bằng thép với các nan rộng và bộ móc chữ S là bạn đã có thể treo thật gọn nồi, xoong rồi. Như vậy, khu làm bếp nhỏ của bạn đã giải quyết được một vấn đề lưu trữ vốn khiến nhiều người đau đầu rồi đó.

Một chiếc kệ để lưu trữ đồ

Những loại gia vị, đường, bột cũng tốn nhiều không gian trong căn bếp. Vậy đừng tiếc công làm một chiếc kệ nhỏ để đựng toàn bộ những món đồ cần phải có nhưng có thể không sử dụng thường xuyên ấy một cách gọn gàng.

 

Ảnh minh họa.

Chú ý đến ánh sáng

Bất cứ khoảng trống nào khi toàn bộ ánh sáng đều vươn lên là thông thoáng hơn. Phòng bếp cũng không ngoại lệ, bạn có thể sử dụng ánh nắng tự nhiên hoặc ánh sáng điện, nhưng hãy lưu tâm làm sao để nơi nấu ăn được sáng, thoáng