Categories
Blog

Bí quyết chọn lựa và bài trí bàn ghế sofa đẹp cho căn hộ

Bài trí bàn ghế sofa trong nội thất phòng khách căn hộ nghe có vẻ khá đơn giản nhưng nếu bạn không biết cách bố trí thi công căn hộ hợp lý hay chỉ vô tình sắp xếp theo ý kiến chủ quan, chỉ cần bố trí sai thôi thì sẽ khiến căn phòng trở nên rối rắm, rườm rà và khá là bất tiện khi sử dụng và sinh hoạt trong không gian này.

Hãy cùng Morehome điểm qua những gợi ý hay nhất trong việc bài trí bàn trà, bàn tiếp khách để tạo nên sự hài hòa chung cũng như mang đến sự thuận lợi nhất cho mọi thành viên trong gia đình.

Thi công căn hộ tân cổ điển phối hợp với sofa tân cổ điển

Đối với việc lựa chọn hay mua sắm những bộ bàn ghế cho nội thất phòng khách căn hộ hiện nay thực sự không còn là vấn đề nan giải hay khó khăn nữa, bởi sự xuất hiện của hàng loạt các công ty thiết kế thi công căn hộ đẹp ra đời, đưa ra giải pháp hoàn hảo, cạnh tranh nhau trên cả các phương diện về ngoại hình, chất lượng…

Tuy nhiên cần phải biết, để chọn lựa cho ngôi nhà của bạn một bộ bàn ghế đẹp và học cách trang trí nội thất như thế nào cho phù hợp lại là điều thực sự không hề đơn giản cho lắm.

Gam màu sofa cùng tông với gam màu tổng quan căn hộ

Trong nội thất hiện đại thì bàn trà, bàn tiếp khách và bộ ghế sofa là món đồ nội thất thường được đặt ở trung tâm của căn hộ bởi tính quan trọng của nó. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý tạo sự cân bằng trong tổng thể chung nhất cũng như với những đồ nội thất khác đi kèm như là ghế sofa, kệ tivi phòng khách hay thảm trải sàn căn hộ…

Sự cân đối trong tổng thể không gian toàn căn hộ không chỉ đảm bảo yếu tố thẩm mỹ mà nó còn giúp cho sự sinh hoạt của các thành viên trong gia đình thuận tiện, vui vẻ nhất.

Không gian hài hòa sang trọng

Với các kiểu dáng sofa trong các căn hộ khác nhau thì cách bố trí cũng có sự khác biệt nhất định. Với ghế sofa góc thì bàn thường được đặt trước bộ sofa hoặc một góc làm sao cho phù hợp và cần tính toán làm sao cho tiết kiệm được diện tích khi trang trí nội thất phòng khách.

Có thể bạn quan tâm >> Những mẫu sofa tân cổ điển đẹp cho từng không gian